Xã Tân Văn tổ chức Lễ Phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Sáng ngày 15/2/2024, Ủy ban nhân dân xã Tân Văn đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn 2024.

ttc

Đồng chí Hoàng Kim Hữu, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có:

• Đồng chí Phạm Đình Thi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Quân sự huyện
  • Đồng chí Nông Duy Nghĩa, huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã Tân Văn
  • Đồng chí Hoàng Kim Hữu, Phó Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Văn.
  • Đồng chí Nông Ngọc Hoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng Uỷ xã Tân Văn
  • Đồng chí Nông Ngọc Đằng, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn
  • Cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Ban công tác Mặt trận Tổ quốc và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe:

• Báo cáo tổng kết công tác trồng cây, gây rừng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của xã Tân Văn.
  • Phát biểu của đồng chí Hoàng Kim Hữu - Phó Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã về ý nghĩa của Tết trồng cây và phát động phong trào trồng cây, gây rừng trên địa bàn xã.

Sau Lễ phát động, các đại biểu và nhân dân đã tham gia trồng cây tại khu vực Uỷ ban nhân dân xã, Nhà văn hoá xã các trường học, trạm y tế và các thôn trên địa bàn xã.

ttc

Bí thư Đoàn Thanh niên đọc lời hứa tại buổi lễ

Kết quả:

• Lễ phát động đã thu hút được sự tham gia của đông đảo nhân dân, thể hiện tinh thần hưởng ứng tích cực của người dân xã Tân Văn đối với phong trào trồng cây, gây rừng.
  • Tổng số cây được trồng trong buổi lễ là 520 cây, gồm các loại cây: Hoa giấy, cây đào, cây chuỗi ngọc.
  • Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024, góp phần phủ xanh đất trống, bảo vệ môi trường và tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp cho địa phương.

ttc

Các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ công chức, viên chức thực hiện trồng cây

Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ", tích cực trồng cây, gây rừng, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng quê hương ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, Công chức Văn hoá - Xã hội