Thực hiện VB số 228/CAH ngày 04/4/2024 của công an huyện Bình Gia về việc phối hợp thực hiện Chỉ thị số 31/CT-TTg về tăng cường công tác đảm bảo trật tự , an toàn giao thông cho học sinh trong tình hình mới trên địa bàn huyện. Ngày 24/5/2024 trường THCS Tân Văn tổ chức phối hợp cùng Công an huyện Bình Gia, Công An xã Tân Văn tổ chức tuyên truyền cho toàn thể phụ huynh và học sinh nhà trường, đến dự và chỉ đạo công tác tuyên truyền có Thượng tá Bùi Huy Khánh Phó trưởng CAH, trưởng công an xã Tân Văn và các đồng chí cán bộ đội cảnh sát giao thông huyện. Buổi tuyên truyền thực hiện với 566 lượt người tham gia (phụ huynh, học sinh, CBGV, NV  nhà trường).

anananananananan

Đưa tin: Trường THCS Tân Văn