TUỔI TRẺ XÃ TÂN VĂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN DỊP TẾT QUÝ MÃO NĂM 2023

Thực hiện công văn số 54-CV/HĐTN ngày 10/1/2023 của Huyện đoàn Bình Gia về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

tt

Sáng ngày 16/1/2023, Tuổi trẻ xã Tân Văn Phôi hợp với công chức Văn hoá - Xã hội xã tổ chức diễu hành, tuyên truyền về An toàn giao thông, An toàn thực phẩm, phòng chống pháo nổ trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Hoạt động thu hút 11 lượt ĐVTN tham gia tuyên truyền và hơn 2500 lượt người nghe.

tt

Đưa tin: Đoàn Thanh niên xã Tân Văn