Trường Mầm non Tân Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước, Sáng nay 05/9/2023 trường Mầm non Tân Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự với buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của đồng chí Trưởng công an huyện, đại diện lãnh đạo Đảng Ủy, HĐNĐ, UBND, các ban ngành, đoàn thể địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh. Đây chính là niềm động viên khích lệ to lớn đối với Cô và trò nhà trường. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, quí vị đại biểu đã đến dự và chung vui  cùng cô và trò Trường Mầm non Tân Văn. Chúc các cô giáo năm học mới gặt hái được nhiều thành công, chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

mnmnmnmnmnmn

Người đưa tin: Vi Hồng Xiêm, Phó Hiệu Trưởng Trường Mầm Non Tân Văn