TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2023

☘️Ngày 10/01/2024 Đoàn Thanh niên, Hội Nông Dân, Hội Cựu Chiến Binh, xã Tân Văn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội công tác Đoàn năm 2023; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

dtn

☘️Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ các đồng chí là trưởng các ban, ngành đoàn thể của xã. Cùng các đồng chí là ủy viên Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên, Hội Nông Dân, Cựu Chiến Binh, Chi hội trưởng, Bí thư Chi Đoàn của các Hội có mặt đông đủ dự hội nghị.

dtn

Tại hội nghị đã được nghe những phát biểu chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đại được của 3 tổ chức Hội, đồng thời cũng đã chỉ những tồn tại hạn chế cần khắc phục cũng như định hướng nội dung hoạt động trong thời gian tới.

☘️Chương trình Hội nghị các đại biểu tham dự Hội nghị đã nghiên cứu, thảo luận và đóng góp vào dự thảo báo cáo công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024;

☘️Nhân dịp này Ban Thường vụ Đoàn xã đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.

Người đưa tin: Hoàng Văn Quyết, Bí thư Đoàn TN xã Tân Văn