Thực hiện chương trình công tác năm 2023 Đoàn xã Tân Văn lắp đặt biển “Cổng trường An toàn giao thông” tại cổng trường THCS Tân Văn

Mục đích:
• Nâng cao ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông, giảm thiểu sự cố không mong muốn đối với các em học sinh và các bậc phụ huynh trong quá trình đưa con em đến trường.
• Tạo môi trường giao thông an toàn, văn minh tại khu vực cổng trường.
Đối tượng:
• Học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh.
• Người dân sinh sống và đi lại qua khu vực cổng trường.

tn

Nội dung:
• Lắp đặt biển “Cổng trường An toàn giao thông” tại cổng trường THCS Tân Văn.
• Nội dung biển bao gồm các thông điệp về Luật an toàn giao thông, quy tắc giao thông đường bộ, các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông khi đưa đón học sinh.
Hiệu quả:
• Sau khi lắp đặt biển “Cổng trường An toàn giao thông”, ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông của người dân sinh sống và đi lại qua khu vực cổng trường sẽ được nâng cao.

tn

Kết luận:
Việc lắp đặt biển “Cổng trường An toàn giao thông” là một trong những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho các em học sinh và các bậc phụ huynh trong quá trình đưa đón học sinh. BCH Đoàn xã Tân Văn sẽ nỗ lực thực hiện kế hoạch này một cách hiệu quả.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên xã Tân Văn