Tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023

Nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông nâng cao kỹ năng, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm để chủ động trong việc phòng ngừa, hạn chế xảy ra ngộ độc thực phẩm và hưởng ứng tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2023.

Ngày 01/6/2023 Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn đã tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm với sự tham gia của 280 học viên là chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh thuộc lĩnh vực ngành công thương quản lý.

at

Ảnh các học viên tham gia tập huấn.

Tại buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Thị Lam, công chức Văn hoá - Xã hội, phụ trách Công tác An toàn thực phẩm của xã đã truyền đạt cho các học viên những nội dung, kiến thức về thực trạng an toàn thực phẩm, phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới về một số điều trong Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật An toàn thực phẩmxử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm.

at

Ảnh các học viên làm bài  đánh giá kiến thức.

Cũng tại lớp tập huấn này, Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn đã tổ chức cho các chủ cơ sở ký bản cam kết. Kết thúc lớp tập huấn, hướng dẫn các học viên làm bài kiểm tra kiến thức an toàn thực phẩm và làm giấy tự xác nhận kiến thức ATTP cho các cơ sở kinh doanh.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, Công chức Văn hoá - Xã hội