SINH HOẠT HÈ, NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU NĂM 2023

Năm học kết thúc, báo hiệu mùa hè đến, khi tiếng ve râm ran réo gọi, khi từng nhành phượng đỏ toả bông đỏ rực khung trường. Các em học sinh sẽ có được những tháng ngày hè vui chơi thú vị lành mạnh, an toàn, phù hợp với sở thích với các hoạt động sinh hoạt hè bổ ích.

dtndtndtn

dtn

Ngày 11/06/2023 Đoàn xã Tổ chức Chương trình Sinh Hoạt Hè năm 2023, Ngày Cao Điểm Chiến Sỹ Tình Nguyện Vì Đàn Em Thân Yêu. Hoạt động thu hút được 35 em thiếu nhi tham gia. Chương trình với các nội dung Tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích (Phòng chống đuối nước), Tuyên truyền về chủ quyền Biển đảo, biên giới và các trò chơi lành mạnh và bổ ích với đông đảo các em tham gia rất nhiệt tình. Cùng với đó Chương trình Tình Nguyện Vì Đàn Em Thân Yêu Đoàn xã thay mặt cho Huyện đoàn cũng đã trao 5 xuất quà cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 1.200.000tr.

dtn

Đưa tin: Đoàn Thanh niên xã Tân Văn