Phiên giao dịch việc làm tại xã Tân Văn, huyện Bình Gia thu hút đông đảo người lao động Sáng ngày 24/3/2024, UBND xã Tân Văn, huyện Bình Gia phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2024. Phiên giao dịch thu hút sự tham gia của 15 doanh nghiệp với hơn 200 lao động trên địa bàn xã và các xã lân cận. Tại phiên giao dịch, các doanh nghiệp đã giới thiệu hơn 300 vị trí việc làm với mức lương bình quân từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng/tháng. Các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao là công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm, may mặc, dệt may, xây dựng.... Phiên giao dịch việc làm là hoạt động thiết thực, góp phần kết nối cung - cầu lao động, tạo cơ hội cho người lao động tìm kiếm việc làm phù hợp, đồng thời giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Phiên giao dịch việc làm: Hình ảnh về Phiên giao dịch việc làm tại xã Tân Văn, huyện Bình Gia

gdgd

gd