Hoạt động dã ngoại của thầy cô và trẻ trường Mầm Non Tân Văn

Hoạt động tham quan dã ngọai có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ Mầm non. Thông qua đó trẻ có thể học hỏi, tiếp thu, tích lũy được những kinh nghiệm cho bản thân, hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc cho trẻ đi trải nghiệm và để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

gdgd

Để ghi nhớ dấu mốc quan trọng của quê hương Bình Gia (Kỷ niệm 79 năm Ngày Giải phóng huyện Bình Gia 19/4/1945 - 19/4/2024). Ngày 19/4/2024 Trường Mầm non Tân Văn đã tổ chức hoạt động trải nghiệm tham quan, tìm hiểu Di tích lịch sử cấp Quốc gia hang Thẩm Khuyên, Thẩm Hai tại quê hương Tân Văn cho các bạn nhỏ khối mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Qua buổi trải nghiệm giúp cho các bé biết đây là tài nguyên văn hóa quý giá của huyện Bình Gia nói riêng và của tỉnh Lạng Sơn nói chung, thông qua hoạt động trải nghiệm tạo điều kiện cho trẻ biết đến cảnh đẹp của thiên nhiên tại xã Tân Văn. Luôn tự hào, yêu quý, bảo tồn giá trị và biết quảng bá, giới thiệu về khu Di tích lịch sử hang Thẩm Khuyên, Thẩm Hai với gia đình, bạn bè, người thân của mình.

gdgdgd

Đưa tin: Trường Mầm Non xã Tân Văn