Kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm dịp tết Trung thu năm 2023 tại xã Tân Văn

Ngày 21, 22 tháng 9 năm 2023 Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn thành lập 02 đoàn kiểm tra công tác An toàn thực phẩm dịp tết Trung thu năm 2023.

at

Đoàn đã thực hiện Kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Tân Văn.

at

Tổng số cơ sở kinh doanh được kiểm tra: 40 cơ sở, Số cơ sở đạt: 36 cơ sở, Số cơ sở không đạt: 4 cơ sở. Số cơ sở kinh doanh không đạt do Thiếu giấy khám sức khỏe của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, Bản niêm yết giá của thực phẩm không đúng quy định.

Đoàn kiểm tra đã kiến nghị các cơ sở kinh doanh thực phẩm không đạt cần khắc phục các tồn tại, hạn chế theo quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.

at

Ủy ban nhân dân xã Tân Văn tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã.

at

Qua đợt kiểm tra, đa số các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Tân Văn đã thực hiện tốt các quy định về an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở chưa thực hiện đúng quy định, cần được khắc phục để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, Công chức Văn hoá - Xã hội