Tập huấn kỹ năng nhận định và xử lý thông tin xấu độc, thiết kế ấn phẩm tuyên truyền trên mạng xã hội năm 2023

Sáng ngày 05/7/2023, Đoàn xã Tân Văn tham gia tập huấn kỹ năng nhận định và xử lý thông tin xấu độc, thiết kế ấn phẩm tuyên truyền trên mạng xã hội năm 2023 do BCH Tỉnh Đoàn tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Buổi tập huấn có mặt 8 ĐVTN tham gia.

dtn

Qua Hội nghị tập huấn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên được trang bị kiến thức pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin, bảo đảm an ninh, an toàn trên không gian mạng; khai thác mặt tích cực, xử lý thông tin xấu độc trên không gian mạng góp phần triển khai có hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch...

dtn

Người đưa tin: Đoàn Thanh niên xã Tân Văn