Giải bóng chuyền hơi nam, nữ xã Tân Văn lần thứ nhất kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2023)

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2023). Sáng 15/5/2023 Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn, Hội Nông dân xã, Đoàn Thanh niên xã phối hợp long trọng tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ lần thứ nhất năm 2023.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ là hoạt động ý nghĩa sâu sắc, không chỉ tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các các thôn, chi hội, chi đoàn trên địa bàn xã, góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết mà còn giúp các tầng lớp nhân dân, các hội viên, đoàn viên giữa các thôn gắn bó hơn. Qua giải đấu đã phát hiện một số nhân tố có năng khiếu, có sở thích về bộ môn bóng chuyền hơi.

bcbcbc

Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ xã Tân Văn lần thứ nhất

Tham gia giải đấu có 6 đội, với 70 vận động viên là nhân dân, hội viên, đoàn viên, cán bộ, công chức đến từ các thôn, các chi hội, chi đoàn. Các đội thi đấu theo vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”. Nhiều trận bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu giằng co từng điểm số, vươn lên chiến thắng, với tinh thần thi đấu cao trong thể thao các VĐV đã thể hiện hết mình tạo cho giải đấu nhiều bất ngờ.

bc

Giải năm nay đã đạt chất lượng tốt trên tất cả các mặt, từ công tác tổ chức, trọng tài điều hành … đến trình độ chuyên môn. Giải đấu đã thu hút không chỉ là sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của các vận động viên mà còn có một số lượng lớn các cổ động viên là các bà con nhân dân đến từ các thôn đến xem và cổ vũ.

bcbc

Các trận đấu  giải bóng chuyền nam nữ xã Tân Văn lần thứ nhất luôn diễn ra sôi nổi

bc

bcbc