TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Tết Trung thu được xem là một trong những ngày lễ quan trọng trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Đây không chỉ là dịp người lớn thể hiện sự quan tâm tới con trẻ, là cơ hội đoàn viên mà còn là sân chơi để các em nhỏ có cơ hội tìm hiểu về phong tục truyền thống của dân tộc. Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2022. Hội đồng Đội xã, Đoàn thanh niên xã Tân Văn triển khai Kế hoạch số 01-KH/HĐĐX ngày 06/9/2022 về việc Tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2022.

Các Chi Đoàn trên địa bàn xã Tân Văn tổ chức trung thu cho các em nhỏ là chuỗi các hoạt động đa dạng. Trong đó có những trò chơi dân gian nhưng cũng có những tiết mục văn nghệ mang màu sắc của cuộc sống hiện nay, nét đặc sắc nhất trong tết Trung thu chính là việc rước đèn. Phá cỗ thường là hoạt động cuối cùng trong các chương trình Trung thu.

d

Trong dịp tết Trung thu có 10/16 Chi đoàn thực hiện tổ chức vui tết trung thu. Đoàn xã còn trao tặng 09 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu, Tổng trị giá 900.000 đồng.

dđoàn              Chương  trình được tổ chức với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi, qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập, thể hiện sự quan tâm của Đoàn xã đối với các cháu thiếu nhi.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên xã Tân Văn