Đại hội Chi hội Cựu giáo chức xã Tân Văn khoá IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đại hội Chi hội Cựu giáo chức xã Tân Văn khoá IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 diễn ra vào ngày 9/9/2022 tại nhà văn hoá xã Tân Văn. Đến tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân Văn, có Công chức Văn hoá – Xã hội, Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Tân Văn và lãnh đạo 3 trường Mầm Non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã cùng với sự hiện diện và có mặt của 30 hội viên chi hội Cựu giáo chức xã Tân Văn.

đ

Tham luận tại Đại hội các đại biểu đã đề ra các giải pháp, nhiệm vụ:

- Tiếp tục củng cố tổ chức xây dựng chi hội vững mạnh, tuyên truyền vận động giáo viên nghỉ hưu tham gia vào chi hội đạt 100%. Phấn đấu hàng năm đạt danh hiệu chi hội vững mạnh xuất sắc.

- Chăm lo đời sống vật chất cho hội viên.

- Tham mưu với lãnh đạo địa phương chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên. Hội viên chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy nhà giáo mẫu mực.

- Quan tâm khen thưởng đối với hội viên có thành tích đóng góp xây dựng chi hội, gắn bó với hội.

- Tích cực tham gia hoạt động của địa phương như công tác Đảng, côgn tác đoàn thể, phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, phòng chống dịch Covid-19.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 4 đồng chí:

Bà Vi Thị Hằng, Chi hội trưởng

Bà Hoàng Thị Tươi, Phó Chi hội

Bà Nông Thị Huệ, Phó Chi hội

Ông Hà Văn Sư, Uỷ viên BCH

Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Cựu giáo chức huyện Bình Gia nhiệm kỳ 2022 – 2027 đảm bảo số lượng 5 đồng chí (4 đồng chí trong BCH khoá mới, 01 đồng chí trong BCH khoá III).

đ

Chi hội Cựu giáo chức xã Tân Văn đã được Hội Cựu giáo chức tỉnh Lạng Sơn xét tặng giấy khen cho tập thể và Hội viên có thành tích xuất sắc ông Nông Ngọc Chài trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Cựu giáo chức huyện Bình Gia lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội Chi hội Cựu giáo chức xã Tân Văn khoá IV, nhiệm kỳ 2022 -2027 đac thành công tốt đẹp./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, Công chức Văn hoá - Xã hội