ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU KHUYẾN HỌC ĐIỂM XÃ TÂN VĂN KHOÁ II NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học điểm xã Tân Văn  khóa II, nhiệm kỳ 2022-2027 đã tổ chức vào sáng ngày 24/6/2022 đến dự và chỉ đạo có lãnh đạo Hội khuyến học huyện Bình Gia; lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân Văn; có lãnh đạo Hội khuyến học, công chức VHXH của 19 xã, thị trấn; lãnh đạo Chi hội khuyến học trường THPT Bình Gia; các chi hội, dòng họ khuyến học trên địa bàn xã.

Tham luận tại Đại hội, các đại biểu đã đề ra các giải pháp trong công tác tuyên truyền vận động hội viên thực hiện đúng đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu; chung tay phòng, chống dịch Covid-19.....

hkh

Đại hội đã bầu BCH khoá mới có 13 đồng chí, Ban thường vụ có 3 đồng chí, Bầu chủ tịch hội là 01 đồng chí, bầu Phó chủ tịch Hội là 02 đồng chí, Ban kiểm tra hội 03 đồng chí, bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 5 đồng chí, dự khuyết 01 đồng chí. Đồng chí Nông Ngọc Đằng tái cử chức Chủ tịch Hội, đồng chí Hà Thị Thuỳ và Đồng chí Nguyễn Thị Lam tái cử chức Phó chủ tịch Hội./.

hkh

Đại hội khoá I đã chọn ra 3 tập thể, 4 cá nhân tiêu biểu xuất sắc đã có thành tích trong  công tác hội khuyến học nhiệm kỳ 2017-2022 để khen thưởng tại Đại hội khuyến học của xã.

hkh

Đại hội đại biểu Hội khuyến học điểm xã Tân Văn khoá II, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, công chức Văn hoá - Xã hội