Skip to main content

🇻🇳KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024🇻🇳

 

         Trong buổi sáng ngày 02 tháng 11 năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Tân Văn tổ chức khám sơ tuyển NVQS và NVCA cho các nam thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS.

kskksk


🍀Để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, trong thời gian qua, Hội đồng NVQS xã đã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, từ rà soát, nắm chắc nguồn thanh niên trong độ tuổi Nghĩa vụ quân sự, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt việc tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. 

ksk


Đối với nam thanh niên trong độ tuổi thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự đi làm ăn xa, Hội đồng NVQS xã đã phân công các thành viên phối hợp với các chi đoàn thôn, bản tuyên truyền đến từng hộ gia đình khẩn trương thông báo cho con em biết thời gian, địa điểm tham gia khám sức khỏe theo đúng quy định.

kskksk


         Việc khám tuyển được tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ, công bằng và đúng luật; các nam công dân có lệnh gọi khám tuyển được đo chiều cao, cân nặng, đo vòng ngực, huyết áp, tim mạch, thị lực, và các chỉ số khác đối với quy định về tiêu chuẩn sức khỏe tuyển chọn công dân thực hiện NVQS và nghĩa vụ Công an nhân dân.

                                                                                          Đưa tin: Đoàn Thanh niên xã Tân Văn

About