Skip to main content

khai mạc giải bóng đá Thanh niên mở rộng năm 2024

Sáng ngày 16/03/2024 Đoàn Thanh niên xã Tân Văn tổ chức khai mạc giải bóng đá Thanh niên mở rộng năm 2024. Chào mừng Đại Hội LHTN các cấp. Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/03/2024) Đến dự và phát biểu động viên với buổi lễ có Đồng chí: Nông Duy Nghĩa, Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng Uỷ. Đồng chí: Hoàng Kim Hữu, Chủ tịch UBND xã và Đại diện Các ngành đoàn thể xã, các nhà tài trợ cho giải đấu…

tntn


Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nông Duy Nghĩa, Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng Uỷ, nhấn mạnh: “ Thông qua Giải bóng đá thanh niên mở rộng, chúng tôi mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Thanh niên trong xã cũng như ngoài xã, tạo cơ hội cho giới trẻ được giao lưu, học hỏi, đồng thời qua đó nâng cao nhận thức của Thanh niên về tầm quan trọng của rèn luyện thể chất, phát triển phong trào thể thao của xã nhà. Thông qua giải đấu có thể tìm kiếm, phát hiện các tài năng bóng đá để tham gia các giải đấu các cấp trong thời gian tới”.

tn


Tham dự giải năm nay có 10 đội bóng với hơn 139 vận động viên đến từ các chi đoàn trong xã, các xã bạn như: Hoàng Văn Thụ, Thị Trấn Bình Gia, Hồng Thái, Lương Năng, Tú Xuyên được chia làm 2 bảng, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tứ kết; vòng tứ kết chọn 4 đội vào bán kết; tại vòng bán kết chọn 2 đội vòng chung kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng FC Đồng Đội và đội  FC Hoàng Văn Thụ. Trên tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện sự gắn kết đồng đội, bằng các pha dẫn bóng đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân trong xã. “Kết thúc trận đấu tỷ số 4 – 0 về cho đội FC Đồng Đội” 

tn


Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên trong toàn xã cũng như ngoài xã gặp gỡ, giao lưu rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của người dân trên địa bàn xã.

                                                                                                Đưa tin: Đoàn Thanh niên xã Tân Văn

About