Ngày 16 – 17/5/2024 Hội Nông dân xã phối hợp với UBND xã Tân Văn tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi nam, nữ lần thứ II năm 2024

bc

Giải đấu năm nay đã thu hút được 07 đội bóng chuyền hơi đến từ các chi hội trên địa bàn xã, gần 80 vận động viên. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu vòng bán kết; hai đội thắng bán kết sẽ vào thi đấu chung kết để chọn nhà vô địch. Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ xã Tân Văn là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm ôn lại Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2024, 23 năm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2001 – 28/6/2024...

bc

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu vòng bảng, cầu thủ của các đội bóng đã nhập cuộc thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân trên địa bàn đến xem cổ vũ.

bc

Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên, đoàn viên và Nhân dân trong xã được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm môn bóng chuyền, đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền nói riêng, phong trào thể dục thể thao của xã Tân Văn nói chung.

Người đưa tin: Hoàng Văn Tâm, Chủ tịch Hội nông dân xã Tân Văn