Ngày 21 tháng 05 năm 2023 Đoàn Thanh niên xã Tân Văn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 tại hội trường nhà văn hoá xã, đối tượng tham dự có 25 đoàn viên, thanh niên.

tn

Nội dung tuyên truyền 02 chuyên đề: Chuyên đề 1: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng cống hiến; Chuyên đề 2: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý thức trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu.

tn

Hoạt động gồm: Phát biểu khai mạc của Bí thư Đoàn xã; Trình chiếu nội dung chuyên đề 1 và 2; Thảo luận, trao đổi; Phát biểu bế mạc của Bí thư Đoàn xã.

tn

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Các chuyên đề đã được trình bày một cách rõ ràng, súc tích, giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua hội nghị, đoàn viên, thanh niên đã có thêm động lực để học tập và làm theo Bác, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

tn

Một số ý kiến, chia sẻ của đoàn viên, thanh niên sau hội nghị: "Qua hội nghị, tôi đã hiểu rõ hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng cống hiến. Tôi sẽ cố gắng học tập và làm theo Bác trong học tập, lao động và rèn luyện đạo đức, lối sống.; "Hội nghị đã giúp tôi có thêm động lực để phấn đấu, trở thành một đoàn viên, thanh niên ưu tú, góp phần xây dựng quê hương, đất nước."; "Tôi sẽ tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội để thể hiện tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ."

tn

Đề xuất, kiến nghị: Đoàn xã cần tiếp tục tổ chức các hội nghị, lớp học, sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để đoàn viên, thanh niên có cơ hội học tập, nâng cao nhận thức và hành động; Đoàn xã cần xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện các nội dung học tập và làm theo Bác trong thực tiễn.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 là một hoạt động quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong học tập và làm theo Bác. Đoàn xã sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động học tập và làm theo Bác trong thời gian tới, nhằm xây dựng thế hệ trẻ có lý tưởng, có bản lĩnh, có trách nhiệm, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Người đưa tin: Hoàng Văn Quyết, Bí thư Đoàn TN xã Tân Văn