Skip to main content

Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Văn triển khai tổng vệ sinh tại đường hoa khu dân cư kiểu mẫu thôn Kéo Coong

 

Sáng ngày 04/12/2023, Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh tại đường hoa khu dân cư kiểu mẫu.

pnpn

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHPN xã trong việc hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 và xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Tham gia hoạt động có hơn 18 hội viên phụ nữ của thôn. Tại đây, các chị em đã tiến hành dọn vệ sinh, phát quang cây, cối, cỏ dại dọc 2 bên đường hoa, tỉa cành, vun xới gốc các cây xanh được trồng hai bên đường.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, các chị em đã hoàn thành công việc, góp phần mang lại cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho khu dân cư.

pn

Chị Hoàng Thị Cầm, Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Văn cho biết: "Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của hội viên, phụ nữ và người dân trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới nâng cao. Qua đó, góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, văn minh cho địa phương".

Được biết, xã Tân Văn hiện có 2 tuyến đường hoa do phụ nữ quản lý, với tổng chiều dài hơn 1km. Đây là những tuyến đường nằm trên địa bàn thôn Kéo Coong, thôn Bản Đao, được UBND xã chọn thực hiện xây dựng khu dân cư kiểu mẫu trong thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Việc triển khai tổng vệ sinh tại đường hoa khu dân cư kiểu mẫu là một hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của hội viên, phụ nữ và người dân trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới nâng cao.

                                                                         Người đưa tin: Hoàng Thị Cầm, Chủ tịch HLHPN xã Tân Văn.

About