Giao lưu văn nghệ chào mừng 92 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022

Tối 19/10 tại nhà văn hóa xã Tân Văn, Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Văn đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ. Tại buổi giao lưu, các cán bộ, hội viên phụ nữ đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang và tự hào của Hội LHPN Việt Nam. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, những năm qua, Hội LHPN xã Tân Văn đã đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua giúp nhau phát triển kinh tế, giỏi việc nước đảm việc nhà, cùng nhiều chương trình hoạt động đa dạng, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

vh

Cũng tại buổi giao lưu, các đại biểu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các Chi hội phụ nữ, câu lạc bộ Hương sắc vùng cao xã Tân Văn, các đơn vị Trường học, Trạm y tế và câu lạc bộ khiêu vũ sắc màu thị trấn Bình Gia đến giao lưu biểu diễn với đa dạng thể loại ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước.

vh

Đây là một hoạt động ý nghĩa, món ăn tinh thần vui vẻ, hấp dẫn, bổ ích cho các chị em phụ nữ. Đồng thời tăng cường tình đoàn kết, thân ái, mở rộng hoạt động công tác Hội giữa các Chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Tân Văn./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, Công chức Văn hoá - Xã hội