GIAO LƯU TỔ TRUYỀN THÔNG CỘNG ĐỒNG CÁC ĐƠN VỊ CUM SỐ 1 TẠI XÃ TÂN VĂN

Sáng ngày 7 tháng 9 năm 2023, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra buổi giao lưu tổ truyền thông cộng đồng các đơn vị cụm số 1. Tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo các đơn vị cụm số 1, các thành viên tổ truyền thông cộng đồng của các đơn vị.

Buổi giao lưu nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong hoạt động truyền thông cộng đồng.

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu, Bà Phạm Thị Thương, Chủ tịch Hội LHPN huyện Bình Gia nhấn mạnh vai trò của truyền thông cộng đồng trong việc tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức, hiểu biết của người dân về các vấn đề xã hội, xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã tham gia chia sẻ, thảo luận về các vấn đề liên quan đến hoạt động truyền thông cộng đồng, như: phương thức tuyên truyền, vận động; cách thức xây dựng nội dung truyền thông; kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người dân; cách thức thu hút sự quan tâm của người dân đối với các thông tin truyền thông.

Buổi giao lưu đã tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp các thành viên tổ truyền thông cộng đồng của các đơn vị trong cụm số 1 có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

GLGLGLGLGLGL

• Bà Phạm Thị Thương, Chủ tịch Hội LHPN huyện Bình Gia phát biểu khai mạc buổi giao lưu.
  • Các đại biểu tham gia chia sẻ, thảo luận về các vấn đề liên quan đến hoạt động truyền thông cộng đồng.
  • Buổi giao lưu đã tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp các thành viên tổ truyền thông cộng đồng của các đơn vị trong cụm số 1 có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, công chức Văn hoá - Xã hội