Giao hữu bóng đá giữa Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn và Uỷ ban nhân dân xã Hồng Thái

Chiều 17/11/2022 trận đấu giao hữu bóng đá giữa Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn và Uỷ ban nhân dân xã Hồng Thái đã diễn ra hết sức sôi động.

bđ

Nhằm chào mừng kỷ niệm 191 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn 04/11/1831 – 04/11/2022, Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam 18/11/1930 – 18/11/2022. Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Tân Văn tổ chức buổi giao hữu bóng đá với Uỷ ban nhân dân xã Hồng Thái.

bđ

Tham dự buổi giao hữu, về phía Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn có đồng chí Nông Duy Nghĩa, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nông Ngọc Hoan, Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nông Ngọc Đằng, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các cán bộ, công chức xã tham dự.

bđ

Về phía khách mời, có đồng chí Hứa Tấn Ngọc, Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lý Văn Cương, Phó Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã; đồng chí Long Thị Lan, Đảng Uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Long Văn Hùng, Đang Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã và toàn thể cán bộ, công chức xã Hồng Thái tham dự và cổ vũ cho trận giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 191 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn 04/11/1831 – 04/11/2022, Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam 18/11/1930 – 18/11/2022.

bđ                                                                          bb

Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, với nhiều tình huống kịch tính trong tiếng hò reo và cổ vũ của các cổ động viên của 2 đơn vị. Kết quả, Uỷ ban nhân dân xã Tân Văn đã chiến thắng với tỷ số 7-2.

bb

Trận giao hữu diễn ra trên tinh thần giao lưu, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị cơ quan. Qua đó thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe trong các đơn vị, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, Công chức Văn hoá - Xã hội