ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ TÂN VĂN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

đ
         Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người khi ta có thể. Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi chúng ta. Có máu đầy đủ cơ thể chúng ta mới tồn tại và khỏe mạnh, ấy vậy mà có hàng trăm ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống.
          Sáng ngày 21/8/2022, tại Trường THPT Bình Gia ĐVTN xã Tân Văn tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022 với 5 ĐVTN hiến máu thành công

đ
         Hoạt động Hiến máu tình nguyện khẳng định được tinh thần của ĐVTN trong phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời nhân rộng tình cảm, tinh thần "tương thân, tương ái" trong cộng đồng và toàn xã hội của thanh niên.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên xã Tân Văn