Đoàn thanh niên xã Tân Văn tham gia xây dựng Nông Thôn Mới

Đoàn xã Tân Văn là một trong những đơn vị Đoàn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Nông Thôn Mới. Trong năm qua Đoàn xã đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

tn

Một số hoạt động tiêu biểu của Đoàn xã trong tham gia xây dựng Nông Thôn Mới có thể kể đến như:
          • Tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân thực hiện tốt các quy định về trật tự, an toàn giao thông: Đoàn thị trấn đã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân thực hiện tốt các quy định về trật tự, an toàn giao thông. Qua đó, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.
          • Tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân thực hiện tốt các quy định về vệ sinh môi trường: Đoàn xã đã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân thực hiện tốt các quy định về vệ sinh môi trường. Qua đó, góp phần giữ gìn cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

tntntn

Với những hoạt động thiết thực, hiệu quả, Đoàn xã Tân Văn đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Đưa tin: Đoàn thanh niên xã Tân Văn