ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÂN VĂN TỔ CHỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN MỞ RỘNG NĂM 2023

Thực hiện Kế Hoạch Tháng Thanh Niên năm 2023 sáng ngày 25/02/2023 Đoàn Thanh niên xã Tân Văn tổ chức khai mạc giải bóng đá Thanh niên mở rộng năm 2023. Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/03/2023) Đến dự và chỉ đạo với buổi lễ có đồng chí Nông Duy Nghĩa, Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã, Các ngành đoàn thể xã, các nhà tài trợ cho giải đấu…

dtn

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nông Duy Nghĩa, Huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: “ Thông qua Giải bóng đá thanh niên mở rộng, chúng tôi mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Thanh niên trong xã cũng như ngoài xã, tạo cơ hội cho giới trẻ được giao lưu, học hỏi, đồng thời qua đó nâng cao nhận thức của Thanh niên về tầm quan trọng của rèn luyện thể chất, phát triển phong trào thể thao của xã nhà. Thông qua giải đấu có thể tìm kiếm, phát hiện các tài năng bóng đá để tham gia các giải đấu các cấp trong thời gian tới”.

đtndtndtn

Tham dự giải năm nay có 10 đội bóng với hơn 145 vận động viên đến từ các chi đoàn trong xã, các xã bạn như: Hoàng Văn Thụ, Hoa thám, Thị Trấn Bình Gia, Trường THPT Bình Gia, Mông Ân, Liên Trường Tân Văn được chia làm 2 bảng, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tứ kết; vòng tứ kết chọn 4 vào bán kết; tại vòng bán kết chọn 2 đội vòng chung kết. Giải được diễn ra trong 6 ngày, Lễ Bế Mạc và trao giải được tổ chức vào 15h15 chiều ngày 12/3/2023

dtnđtn

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng FC Tòng Phu và đội bóng FC trẻ Tân Văn. Trên tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện sự gắn kết đồng đội, bằng các pha dẫn bóng đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân trong xã. “Kết thúc trận đấu tỷ số 6 – 1 về cho đội FC Tòng Phu”.
        Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên trong toàn xã cũng như ngoài xã gặp gỡ, giao lưu rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của người dân trên địa bàn xã.

Người đưa tin: Hoàng Văn Quyết, Bí thư Đoàn Thanh niên