Đảng ủy xã Tân Văn tổ chức tổng kết công tác năm 2023

Sáng ngày 26/12/2023, Đảng ủy xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

tkd

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 tại Đảng ủy xã Tân Văn

Tại hội nghị, đồng chí Nông Duy Nghĩa, Bí thư Đảng ủy xã Tân Văn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Theo đó, năm 2023, Đảng ủy xã Tân Văn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Trong đó, công tác xây dựng Đảng được chú trọng, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Cụ thể, công tác giáo dục chính trị tư tưởng được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Công tác xây dựng Đảng về tổ chức được chú trọng, đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện nghiêm túc, góp phần ngăn chặn, xử lý kịp thời những vi phạm.

Công tác phát triển Đảng được chú trọng, kết nạp được 07 đảng viên mới, đạt 87,5% chỉ tiêu đề ra. Công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên được chú trọng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Với những kết quả đạt được, Đảng ủy xã Tân Văn đề nghị cấp ủy cấp trên công nhận là Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

tkd

Năm 2024, Đảng ủy xã Tân Văn đề ra các nhiệm vụ trọng tâm sau:

Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảng bộ.

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kịp thời phát hiện, xử lý những vi phạm.

Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Hội nghị đã thống nhất thông qua các nghị quyết, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Người đưa tin: Hoàng Anh Tuấn. Văn phòng Đảng Uỷ xã Tân Văn