Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Tân Văn khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 15/4/2022 Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Tân Văn khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã diễn ra tại nhà Văn Hóa xã Tân Văn. Đến dự và chỉ đạo ĐH có đồng chí: Vi Thị Yến Quỳnh - Phó Bí thư huyện Đoàn ; đồng chí: Nông Duy Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã. Các đ/c lãnh đạo thường trực ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ Xã, các ban ngành đoàn thể, Công an, BCH Quân sự xã và sự có mặt 53 đại biểu chính thức về dự đại hội.

tn

Đại hội đã bầu ra 08 đ/c tham gia BCH Đoàn xã khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tại kỳ họp thứ nhất bầu 03 đ/c vào BTV và bầu chức danh Bí Thư và Phó bí thư đoàn xã. Đại hội cũng bầu ra 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bình Gia lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

tn

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Tân Văn khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã tổ chức thành công tốt đẹp!