Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023.

Ngày 29/12/2022 Đoàn xã Tân Văn - Hội LHTN xã Tân Văn. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo được 02 xuất quà trị giá 800.000đ.

TT                                                                                                     TT          Thông qua chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và mang lại niềm vui cho các trẻ em, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một mùa xuân yêu thương, ấm áp và hạnh phúc, giúp bà con Nhân dân, các em thiếu nhi có thêm niềm tin, động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Người đưa tin: Hoàng Văn Quyết, Bí thư Đoàn TN xã Tân Văn