CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Sáng ngày 23/8/2023, Đoàn thanh niên xã Tân Văn đã tổ chức hoạt động tình nguyện giúp đỡ trường Mầm non xã Tân Văn vận chuyển đồ dùng, đồ chơi, dọp dẹp vệ sinh trong khuôn viên của trường. Hoạt động thu hút 26 đoàn viên tham gia.

tntntntn

Các đoàn viên đã tích cực tham gia vận chuyển đồ dùng, đồ chơi đến các phòng học và khu vui chơi của trẻ. Họ cũng đã dọn dẹp vệ sinh khuôn viên của trường, quét dọn lá cây, nhặt rác và trồng cây xanh.

tntn

Hoạt động tình nguyện đã góp phần giúp trường Mầm non xã Tân Văn có một môi trường học tập và vui chơi sạch đẹp, an toàn cho trẻ.

tntn

Hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên xã Tân Văn đã được Ban giám hiệu nhà trường và các bậc phụ huynh đánh giá cao. Họ đã gửi lời cảm ơn tới các đoàn viên đã dành thời gian và công sức để giúp đỡ nhà trường.

Hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên xã Tân Văn là một trong những hoạt động ý nghĩa của chiến dịch tình nguyện hè năm 2023. Đây là một dịp để các đoàn viên thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng.

Đưa tin: Đoàn Thanh niên xã Tân Văn