Skip to main content

BỒI DƯỠNG DIÊN TẬP NĂM 2023

 

Ngày 24 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Tân Văn, Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bình Gia đã tổ chức bồi dưỡng diễn tập cho 4 xã Tân Văn, Minh Khai, Bình La và thị trấn Bình Gia. Hội nghị diễn ra trong một ngày, với sự tham gia của các đồng chí bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, trưởng công an, chỉ huy trưởng, công chức văn phòng HĐND&UBND và cán bộ văn phòng đảng ủy của 4 xã, thị trấn.

qs

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bình Gia quán triệt các nội dung, yêu cầu, phương pháp bồi dưỡng diễn tập. Theo đó, nội dung bồi dưỡng diễn tập tập trung vào các vấn đề về:

- Khái niệm, nguyên tắc, yêu cầu, nội dung diễn tập khu vực phòng thủ

- Quy trình, thủ tục diễn tập khu vực phòng thủ

- Phương pháp, kỹ năng diễn tập khu vực phòng thủ

- Quy định về đánh giá kết quả diễn tập khu vực phòng thủ

Để đảm bảo chất lượng diễn tập, các đại biểu đã được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc. Các ý kiến của các đại biểu đã được Ban tổ chức tiếp thu, giải đáp một cách cụ thể, rõ ràng.

Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã tiếp thu được nhiều kiến thức, tiếp cận nội dung mới trong diễn tập khu vực phòng thủ. Đây là một trong những bước quan trọng để chuẩn bị cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bình Gia năm 2023.

qs

Hội nghị bồi dưỡng diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bình Gia năm 2023 đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong việc tham gia diễn tập khu vực phòng thủ. Đồng thời, giúp các xã, thị trấn chuẩn bị tốt về mọi mặt, sẵn sàng tham gia diễn tập đạt kết quả cao.

                                           Người đưa tin: Nguyễn Văn Tiệp, Chỉ huy Trưởng Quân sự xã

 

About