CÔNG AN XÃ TÂN VĂN TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN, HUẤN LUYỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRÊN ĐỊA BÀN

🔴 Thực hiện chương trình công tác năm 2024. Công an xã Tân Văn tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân trên địa bàn những kỹ năng cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy.

anan

❇️ Trong tháng 5/2024. Tại các thôn Kéo Coong, Còn Tẩư, Bản Nâng và thôn Nà Dài Công an xã Tân Văn đã tổ chức tuyên truyền những nội dung cơ bản về Luật phòng cháy chữa cháy, vận động người dân trang bị bình chữa cháy và huấn luyện người dân thực hành, sử dụng bình chữa cháy.

an

➡️ Thông qua chương trình nhằm mục đích:
✅ Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của người dân về tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC).
✅ Trang bị cho người dân kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC.
✅ Giúp người dân chủ động phòng ngừa, phát hiện kịp thời và xử lý hiệu quả các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.
✅ Góp phần giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra.

an

👩‍🚒🧯Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa quan trọng trong công tác đảm bảo An ninh trật tự nói chung và công tác PCCC nói riêng. Mỗi người dân cần nâng cao ý thức trách nhiệm, chủ động trang bị bình chữa cháy cho gia đình để góp phần bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản, đồng thời xây dựng cộng đồng an toàn PCCC, chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

ananan

Đưa tin: Công an xã Tân Văn