CHI ĐOÀN CÔNG AN XÃ TÂN VĂN THAM GIA HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC, Ý NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2024)

🌸 Ngày 27/7/2024 Chi đoàn Công an xã Tân Văn đã phối hợp cùng với đoàn xã Tân Văn tổ chức hoạt động tri ân trao tặng bình chữa cháy cho các hộ gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ, trên địa bàn xã.

anananan

🌸Đây là hoạt đông có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị cho người dân những kiến thức, kỹ năng phòng ngừa trường hợp cháy nổ và xử lý tốt các tình huống khi cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra,  hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục thế hệ trẻ tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc./.

Đưa tin: Công an xã Tân Văn