Trưng bày "Sản phẩm nông nghiệp, trang phục dân tộc tại Lễ hội Phài Lừa, xã Hồng Phong, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn”

Trong 3 ngày, từ ngày 21/5 đến 23/5/2023, tại xã Hồng Phong, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn diễn ra trưng bày “Sản phẩm nông nghiệp, trang phục dân tộc”. Đây là một trong các hoạt động nổi bật trong chuỗi hoạt động tại Lễ hội Phài Lừa, xã Hồng Phong.

tb

Du khách tham quan mua sắm các sản phẩm nông nghiệp.

Chương trình trưng bày “Sản phẩm nông nghiệp, trang phục dân tộc” diễn ra từ ngày 21/5 đến 23/5/2023. Chương trình có quy mô 19 gian hàng của các xã trên địa bàn huyện Bình Gia. Tại các gian hàng có trưng bày và bán các sản phẩm nông nghiệp đặc sản của địa phương, trang phục dân tộc truyền thống.

tb

Toàn cảnh không gian trưng bày.

Hoạt động nhằm thông tin, quảng bá tới các nhà đầu tư, du khách về các tiềm năng, thế mạnh của huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn, kết nối đầu tư, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy phát triển du lịch của địa phương. Đồng thời tôn vinh, quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, xúc tiến, quảng bá tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Giới thiệu và quảng bá các sản phẩm nông nghiệp, trang phục dân tộc. Thông qua chương trình,  mong muốn sẽ thu hút được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, Công chức Văn hoá - Xã hội