KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM 2023

dtn

Nằm trong các hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ban chấp hành Đoàn xã Tân Văn, Chi đoàn trường THCS Tân Văn long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 6 đội viên ưu tú.

dtndtn

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của các bạn, hy vọng và mong rằng các bạn sẽ đem hết trí lực, sức lực, khả năng của mình để đóng góp vào phong trào của Chi đoàn nói riêng và Đoàn xã nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúc mừng các bạn đã trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hãy cùng nhau xây dựng và phát triển quê hương, đất nước hơn nữa.

Người đưa tin: Hoàng Văn Quyết, Bí thư đoàn thanh niên