Đại hội Công đoàn cơ sở xã Tân Văn khoá VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội Công đoàn cơ sở xã Tân Văn khoá VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra vào ngày 24/02/2023 tại nhà văn hoá xã Tân Văn. Đến tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân Văn, có lãnh đạo 3 trường Mầm Non, Tiểu học, THCS và Trạm Y tế trên địa bàn xã cùng với sự hiện diện và có mặt của 18 đoàn viên công đoàn xã Tân Văn.

cđ

cd

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 03 đồng chí:

Ông Hoàng Văn Thư, Chủ tịch Công đoàn

Bà Hoàng Thị Cầm, Phó Chủ tịch Công đoàn

Ông Hoàng Văn Quyết, Uỷ viên

Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Bình Gia nhiệm kỳ 2023 – 2028 đảm bảo số lượng 02 đồng chí (01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết).

Đại hội Công đoàn cơ sở xã Tân Văn khoá VI, nhiệm kỳ 2023 -2028 đã tổ chức thành công tốt đẹp./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Lam, Công chức Văn hoá - Xã hội